Viessmann – Thương hiệu đến từ Đức xây dựng nhà máy đầu tiên tại Đông Nam Á

khanh-thanh-nha-may-viessmann-tai-viet-nam

Vừa qua nhà máy sản xuất máy lọc nước và máy nước nóng Viessmann – Thương hiệu đến từ Đức đã được khánh thành. Với mục tiêu triển khai chiến lược toàn cầu hóa để mở rộng sản xuất và kinh doanh. Nhà máy được đặt tại Long Thành (Đồng Nai). Hứa hẹn, khi nhà máy đi vào hoạt động sản xuất, Viessmann sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng cao từ Đức. Và thúc đẩy, phát triển quá trình sản xuất bền vững tại Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung.

Vì sao nên chọn Viessmann?

Viessmann – thương hiệu đến từ Đức được thành lập từ năm 1917. Đây là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp về nước và gia nhiệt bền vững. Đã trải qua hơn 1 thế kỷ hoạt động, các sản phẩm thương hiệu đã xây dựng được lòng tin của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, nhà máy Viessmann sử dụng công nghệ tiên tiến và các thiết bị hiện đại để sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Viessmann cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng nhất. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Viessmann - Thương hiệu đến từ Đức hơn 100 năm
Viessmann – Thương hiệu đến từ Đức hơn 100 năm

Nhà máy Viessmann – thương hiệu Đức đầu tiên tại Đông Nam Á

Nhà máy Viessmann – Thương hiệu đến từ Đức có tổng diện tích 2.286 m2. Được trang bị các thiết bị và máy móc hiện đại. Với vị trí tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, nhà máy có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận. Và tận dụng nguồn lao động chất lượng của địa phương. Sản phẩm chính của nhà máy là máy nước nóng gián tiếp Vitowell và máy lọc nước Vitopure. Hơn nữa, nhà máy có thể tiếp cận với các nhà cung cấp và đội ngũ bán hàng của Viessmann tại thị trường Việt Nam.

nha-may-viessmann-tai-viet-nam
Nhà máy Viessmann tại Đồng Nai, Việt Nam

Tiết kiệm năng lượng

Viessmann nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng việc biến đổi khí hậu trên toàn cầu. Vì vậy, việc cung cấp các giải pháp về nước sạch và tiết kiệm năng lượng tại địa phương luôn được đặt lên hàng đầu.

Tại nhà máy Viessmann, các tấm pin năng lượng mặt trời đã được lắp đặt trên mái. Nhằm cung cấp điện cho nhà máy và giúp giảm nhiệt độ khu vực sản xuất. Pin năng lượng mặt trời này cho phép cung cấp năng lượng trực tiếp vào lưới điện. Và đồng thời giúp làm mát cho khu vực sản xuất bên dưới.

ong-Ralph-Biermann-chia-se-thong-tin
Ông Ralph Biermann chia sẻ thêm thông tin

Cung cấp Nước Sạch và Nước Nóng là Ưu Tiên Hàng Đầu của Viessmann

Viessmann nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của nguồn nước sạch đối với người dân Đông Nam Á. Vì vậy, việc cung cấp các giải pháp về nước phù hợp tại địa phương luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, chất lượng nước và thách thức về khí hậu cũng là vấn đề được quan tâm tại Đông Nam Á cũng như trên toàn thế giới.

Sản phẩm ấn tượng

Các sản phẩm của Viessmann bao gồm máy nước nóng, máy lọc nước uống,v.v. Nhận được quan tâm của người tiêu dùng. Đáng chú ý, máy lọc nước uống của Viessmann có thiết kế tinh tế, sang trọng.

Điển hình, máy lọc nước Vitopure S4-RO-400G Pro. Sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (RO) và quy trình lọc cơ học để làm sạch sâu nguồn nước. Giúp loại bỏ các tác nhân gây hại như vi rút, vi khuẩn, vi sinh vật, kim loại nặng, mùi khó chịu, v.v. Bạn có thể yên tâm sử dụng nước trực tiếp và nấu ăn với nguồn nước được lọc sạch.

cau-tao-may-loc-nuoc-vitopure-s4-ro-400g-pro
Cấu tạo bên trong máy lọc nước Vitopure S4 RO 400G Pro

Máy lọc nước Viessmann là một trong những thiết bị lọc nước hàng đầu hiện nay trên thị trường. Với thiết kế đẹp mắt, tinh tế và sang trọng. Máy lọc nước Vitopure – Viessmann thương hiệu đến từ Đức không chỉ giúp cho gia đình bạn sử dụng nước sạch, an toàn. Mà còn tạo thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

viessmann thương hiệu Đức – Cam kết mở rộng và phát triển nhà máy khu vực Đông Nam Á

Viessmann đã cam kết mở rộng, phát triển và cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Để đạt được điều này, tập đoàn sẽ hợp tác chặt chẽ với các đối tác địa phương. Cùng đội ngũ phát triển sản phẩm nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến các giải pháp lọc nước tốt nhất thế giới.

Viessmann tiếp tục phát triển tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Đây là bước tiến mới cho quy mô sản xuất và kinh doanh. Và là một cột mốc quan trọng trong việc xây dựng nền tảng cho chiến lược đa dạng hóa thị trường quốc tế của tập đoàn.

viessmann-thuong-hieu-den-tu-duc
TS. Karsten Hoppe – chia sẻ về những mục tiêu của Viessmann tại Việt Nam

Thông tin Tập đoàn Viessmann – Thương hiệu đến từ Đức

Viessmann được thành lập vào năm 1917, khởi nguồn là một xưởng nhỏ chuyên về công nghệ gia nhiệt và sưởi. Ngày nay, công ty đã trở thành một tập đoàn toàn cầu, đa ngành với hơn 14.500 nhân viên và tổng doanh thu hơn 4 tỷ Euro. Đồng thời, Viessmann cũng là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp khí hậu bền vững (làm nóng, làm lạnh, chất lượng nước và không khí) và năng lượng tái tạo có chi nhánh đặt tại 74 quốc gia.

Website: www.viessmann.com.vn

Tel: 028 66702862

Link bài viết Viessmann – Thương hiệu đến từ Đức xây dựng nhà máy đầu tiên tại Đông Nam Á: https://maylocnuoccaocap.com/tin-tuc/viessmann-thuong-hieu-den-tu-duc/

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page