Hiển thị tất cả 8 kết quả


Công nghệ lõi lọc Pureit by Unilever

Lõi lọc Pureit được trang bị đa dạng công nghệ lọc hiện đại. Tùy từng loại sản phẩm mà sẽ có công nghệ lọc khác nhau. Công nghệ lọc và lõi lọc được xem là “trái tim” của máy lọc nước vì đóng vai trò quan trọng nhất. Giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu,… trong nước. Vì vậy, lõi lọc là bộ phận cần được thay thế đúng hạn đối với tất cả các dòng máy lọc nước trên thị trường hiện nay.

Thay lõi lọc đúng hạn

Các bộ lọc đều có tuổi thọ nhất định và chúng ta nên thay định kỳ theo khuyến cáo từ nhà sản xuất. Nếu để lâu dài không thay, các cặn bẩn sẽ tạo thành mảng bám trên bề mặt lõi và tạo môi trường để vi khuẩn sinh sôi.

Các dòng máy của Pureit đều được thiết kế thông minh. Có chế độ cảnh báo khi tới hạn. Đồng thời đội ngũ chăm sóc khách hàng CWS sẽ gọi điện để hỏi thăm và nhắc nhở Quý Khách thay lọc định kỳ.

Công nghệ lõi lọc hiện đại đến từ Pureit by Unilever
Công nghệ lõi lọc hiện đại đến từ Pureit by Unilever

Công suất bộ lọc

Lõi lọc Pureit của Unilever đa phần đều sở hữu công suất bộ lọc khá lớn. Với tốc độ lọc nước nhanh có khả năng cung cấp đủ lượng nước tinh khiết cần dùng. Đồng thời, sản phẩm này còn có công suất tiêu thụ điện tương đối thấp giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

loi-loc-pureit-da-qua-su-dung
Sự cần thiết của việc thay lõi lọc đúng hạn

Tuổi thọ lõi lọc Unilever Pureit

Lưu ý: Tuổi thọ và công suất bộ lọc chênh lệch phụ thuộc vào mức độ sử dụng và chất lượng nước đầu vào của gia đình bạn. Lõi lọc là linh kiện tiêu hao nên không bảo hành. Các linh kiện của máy sẽ được bảo hành trong thời gian bảo hành quy định.

Lưu ý khi thay lõi lọc Pureit

Kiểm tra đèn chỉ báo thay lõi lọc trên màn hình kĩ thuật số.

Lưu ý: Vui lòng rút điện trước khi thay lõi lọc.

Hạn sử dụng

Đối với lõi lọc chưa qua sử dụng (không tiếp xúc trực tiếp với nước) thì không có hạn sử dụng.

Ưu đãi khi mua lõi lọc Pureit

Để khuyến khích khách hàng thay lọc đúng hạn, Pureit đã xây dựng các chương trình khuyến mãi như:

  • Giảm giá khi mua combo
  • Tặng voucher vào ngày sinh nhật khách
  • Các gói bảo hành đi kèm.

You cannot copy content of this page