Hiển thị tất cả 5 kết quả


Sự cần thiết thay lõi lọc đúng hạn

Việc thay lõi lọc Trim Ion đúng định kỳ là vô cùng cần thiết để đảm bảo hiệu quả lọc, nước uống an toàn, chất lượng hơn và kéo dài tuổi thọ cho máy điện giải. Dưới đây là một số lý do tại sao việc thay lõi lọc nước đúng định kỳ là cần thiết:

Hiệu quả lọc nước

Khi sử dụng lõi lọc nước trong một khoảng thời gian dài, nó sẽ dần bị tắc nghẽn. Nguyên nhân là bởi các tạp chất, vi khuẩn và các hợp chất ô nhiễm. Nếu không thay lõi lọc định kỳ, hiệu quả lọc nước sẽ giảm đi đáng kể. Dẫn đến việc các tạp chất và vi khuẩn có thể đi qua lọc và đi vào nước uống.

Bảo vệ sức khỏe

Một trong những lợi ích chính của máy lọc nước ion kiềm là loại bỏ các tạp chất gây hại và vi khuẩn khỏi nước. Tuy nhiên, nếu không thay lõi lọc định kỳ, nước có thể bị nhiễm bẩn. Những người có hệ miễn dịch yếu hay trẻ em dễ bị ảnh hưởng bởi nước không được lọc sạch.

Tiết kiệm năng lượng và chi phí

Khi lõi lọc nước bị tắc nghẽn, máy lọc nước phải làm việc hết sức để đưa nước qua các lõi lọc này. Dẫn đến tiêu tốn năng lượng, nước thải và làm tăng chi phí hoạt động của hệ thống. Khi thay lõi lọc đúng định kỳ, máy lọc nước sẽ hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm năng lượng

Đảm bảo chất lượng nước

Thay lõi lọc định kỳ giúp đảm bảo rằng nước uống luôn được đảm bảo chất lượng. Nước lọc từ Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion sẽ giúp làm tăng hương vị. Đồng thời hạn chế tác động tiêu cực lên sức khỏe và cơ quan như hệ thống tiêu hóa và thận.

Bảo vệ máy điện giải Trim Ion

Việc thay lõi lọc định kỳ giúp bảo vệ các tấm điện cực khỏi sự tổn hại do tạp chất tích tụ. Lõi lọc mới và sạch sẽ giúp duy trì hiệu suất hoạt động của máy điện giải và kéo dài tuổi thọ của nó.

Thông tin lõi lọc Trim Ion

Thành phần lõi lọc an toàn

Lõi lọc của Trim Ion được nghiên cứu và phát triển để đảm bảo chất lượng đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống. Bên trong lõi lọc có 2 thành phần chính:

  1. Lớp vải Non-Fabricated là một tấm xốp gồm các sợi không dệt xếp thành từng lớp và liên kết theo cấu trúc ba chiều. Trước khi đi qua Microcarbon, các hạt vật chất lớn được loại bỏ đầu tiên trong khu vực này.
  2. Micro carbon (than hoạt tính rất mịn): Lõi micro carbon của Trim Ion sử dụng than hoạt tính đã đạt chứng nhận NSF. Bao gồm Carbon dạng xốp với vô số vi hạt bên trong khiến cho chất hòa tan được hấp thụ nhanh chóng. Thậm chí các hạt mịn như độ đục cũng bị loại bỏ một cách hiệu quả.

Lõi lọc carbon của Nihon Trim sử dụng than hoạt tính được chứng nhận bởi NSF (được phát triển với sự hợp tác của Nihon Trim). NFS là tiêu chuẩn chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do tổ chức phi lợi nhuận NFS International cấp trên toàn thế giới.

[Nhà sản xuất than hoạt tính được NSF chứng nhận / Part số] – Kuraray Co., Ltd./T-SCO 60 / 150THM – Futamura Chemical Co., Ltd./CN8200G.

Thông số kỹ thuật chung của lõi lọc Trim Ion 

Loại vật liệu vỏNhựa ABS
Loại vật liệu lọcVải không dệt, than hoạt tính, polyetylen, polypropylen
Tốc độ dòng chảy lọc3 lít/phút (tối đa 5 lít/phút)
Áp suất nước động tối thiểu có thể sử dụng50 kPa
Thời gian ước tính để thay lõi lọc nướcKhoảng 12 tháng (thời gian thay thế sẽ được thông báo khi sử dụng khoảng 21 lít nước mỗi ngày)
Nhiệt độ nướcDưới 35°C

22 chất độc hại mà lõi lọc Trim Ion loại bỏ

1clo dư tự do(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
2độ đục(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
3clorofom(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
4bromodichloromethane(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
5Dibromochloromethane(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
6bromoform(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
7Tetrachloroetylen(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
8trichloroethylene(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
9Tổng trihalomethane(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
10CAT (thuốc trừ sâu)(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
112-MIB (mùi mốc)(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
12chì hòa tan(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
131,2-DCE(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
14benzen(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
15Geosmin (mùi mốc)(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
16Chất hoạt động bề mặt anion(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
17Phenol(Kết quả kiểm tra JIS S 3201)
18PFOS và PFOA(Kết quả kiểm tra JWPAS B.210)
19Sắt (hòa tan)(Kết quả kiểm tra JWPAS B.210)
20Sắt (hạt mịn)(Kết quả kiểm tra JWPAS B.210)
21Mangan hòa tan(Kết quả kiểm tra JWPAS B.210)
22Nhôm (trung tính)(Kết quả kiểm tra JWPAS B.210)