GIỚI THIỆU

Trang chủ / Giới thiệu

Máy Lọc Nước Cao CấpCông ty TNHH Clean Water Solutions (CWS)

Là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn, uy tín trên thế giới đến từ Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu… CWS chuyên phân phối các dòng máy lọc nước cao cấp: máy lọc nước uống; máy lọc nước nóng lạnh; máy điện giải ion kiềm tạo nước giàu hydro; lọc nước thương mại; các hệ thống lọc tổng nhà và làm mềm nước; hệ thống nước nóng trung tâm (heatpump); hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời; và máy lọc không khí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Lọc và Xử lý Nước, Máy lọc nước cao cấp đã xây dựng được sự uy tín, lòng tin tuyệt đối với những đối tác, khách hàng và nhận được đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng trước – trong – sau bán hàng.

doi-tac-chien-luoc-cws
chung-nhan-trim
chung-nhan-3m
chung-nhan-shaha
chung-nhan-aquavn

SỨ MỆNH

Máy lọc nước cao cấp – Với sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống và sức khoẻ của người Việt thông qua các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, CWS luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của Thương hiệu, đối tác chiến lược nhằm mang đến quý khách hàng những sản phẩm có giá trị cao nhất, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và phù hợp với ngân sách của khách hàng.

CWS cam kết chỉ bán hàng chính hãng – nói không với hàng gian, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.

su-menh-cws
triet-ly-cws

TRIẾT LÝ

Triết lý kinh doanh của Máy lọc nước cao cấp là luôn giữ chữ TÍN với khách hàng, đối tác, và các mối quan hệ xã hội. Chữ TÍN trong từng sản phẩm đến với khách hàng. Luôn tôn trọng, lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất.

ĐỘI NGŨ

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Lọc và Xử lý nước, CWS luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhân viên công ty luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm và đưa ra những giải pháp tối ưu phù hợp với từng điều kiện nước cấp và nhu cầu của khách hàng.

Sau hơn 5 năm kiên trì với sứ mệnh, mục tiêu và phương châm mang đến 3 sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng là:

  1. Hài lòng về giá;
  2. Hài lòng về chất lượng sản phẩm;
  3. Hài lòng về dịch vụ tư vấn, lắp đặt và chăm sóc sau bán hàng.

Máy lọc nước cao cấpCông ty Clean Water Solutions được trang tin uy tín, chuyên review trên Toàn Quốc đã đánh giá, bình chọn CWS là doanh nghiệp bán máy lọc nước, máy điện giải tạo ion kiềm uy tín số 1 tại TP.HCM, là đơn vị phân phối hàng CHÍNH HÃNG, UY TÍNGIÁ TÔT nhất tại HCM. https://top10hcm.vn/top-10-cua-hang-may-loc-nuoc-tai-tphcm/

cws-h2

Máy lọc nước cao cấpCông ty Clean Water Solutions cung cấp sản phẩm ngành lọc và xử lý nước đa dạng nhu cầu khách hàng bao gồm các hộ gia đình, các doanh nghiệp, văn phòng, trường học, khách sạn, nhà máy… Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến với Máy Lọc Nước Cao Cấp.

Vai trò và các sản phẩm chủ lực mà chúng tôi đang tập trung bao gồm:

  • Nhà phân phối độc quyền miền Nam thương hiệu máy lọc nước Aquaphor đến từ Châu Âu.
  • Trung tâm phân phối chính hãng máy điện giải nước ion kiềm các thương hiệu Nhật Bản: Panasonic, Kangen, Trim Ion, Fuji Smart.
  • Đại lý ủy quyền chính hãng máy lọc nước uống nhập khẩu Toshiba, 3M đến từ Mỹ và Nhật Bản.
  • Hệ thống lọc và làm mềm nước tổng ngôi nhà, hệ thống nước nóng trung tâm & năng lượng mặt mời dành cho biệt thực cao cấp
  • Máy lọc không khí gia đình.
cac-dong-sp-cws-5-min
cac-dong-sp-cws-1-min
cac-dong-sp-cws-3-min
cac-dong-sp-cws-2-min
may-loc-khong-khi-panasonic

Chế độ hậu mãi, chăm sóc sau bán hàng được công ty đặc biệt chú trọng và xây dựng ngay từ ngày đầu thành lập, xác định đây là giá trị cốt lõi nên công ty đã đầu tư phần mềm chăm sóc khách hàng, cũng như thường xuyên đào tạo nhân sự có chuyên môn cao nhằm đáp ứng kịp thời các yêu cầu khắt khe nhất và đem đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Cùng với cải tiến công nghệ nhanh chóng và xu hướng thị trường trong thời đại bùng nổ của trí thông minh nhân tạo (AI), công ty Clean Water Solutions sẽ tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và mang đến Quý khách hàng các sản phẩm mới nhất, đa dạng mẫu mã, công nghệ tiên tiến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được mọi người tin dùng.

Đồng thời, Máy lọc nước cao cấp sẽ tiếp tục duy trì, nâng cấp, cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Công ty TNHH Clean Water Solutions