3 Sai Lầm Chí Mạng Khi Mua Máy Điện Giải Nước Ion Kiềm

Trong hành trình tìm kiềm nguồn nước uống tốt tăng cường cho sức khoẻ, không phải ai cũng biết một số vấn đề mà những khách hàng trước đây đã gặp phải. Sau đây là 3 sai lầm chí mạng khi mua máy điện giải nước ion kiềm

1.Lựa chọn công ty, cửa hàng mua máy:

  • Đa số khách hàng thường tin tưởng vào các công ty siêu thị điện máy vì họ đã có thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, khách quên để ý, các siêu thị điện máy họ bán cả ngàn mặt hàng gia dụng, điện máy khác nhau, họ thật sự không chuyên sâu trong lĩnh vực xử lý nước đầu vào, hoặc không có đội ngũ kỹ thuật lành nghề trong lĩnh vực này để hỗ trợ, xử lý các tình huống phát sinh tốt nhất cho khách hàng trong suốt thời gian dài sử dung.
  • Các cửa hàng nhỏ, họ bán các sản phẩm khác, máy lọc nước hoặc máy điện giải nước ion kiềm được bán bổ sung khi khách có nhu cầu, hoặc các cộng tác viên bán tạm thời. Thông thường những nơi này có giá bán thấp hơn 1 tí nhưng rủi ro cho khách có thể họ sẽ không còn tiếp tục duy trì công việc này lâu dài để chăm sóc, bảo dưỡng…

2. Hàng xách tay, hàng trôi nổi trên thị trường

  • Khi nhu cầu tại Việt Nam tăng cao, hàng loạt các công ty chuyên săn lùng hàng cũ, hàng đã không còn sử dụng ở các nước phát triển nhập khẩu về Việt Nam bán với giá rất rẻ so với hàng chính hãng, hàng mới nhằm đáp ứng các đối tượng khách hàng có nhu cầu về giá rẻ.
  • Các sản phẩm này sẽ hên xui, có những máy chỉ sử dụng thời gian ngắn đã hư hỏng, chất lượng nước không ổn định, tìm mua vật tư phụ kiện thay thế không có trên thị trường. Những trường hợp này xem như bỏ luôn máy đã mua.

3. Lựa chọn thương hiệu không chính xác:

  • Công nghệ điện giải tạo nước ion kiềm được các nhà khoa học nghiên cứu và chế tạo thành công máy điện giải. Sản phẩm này trở nên phổ biến ở các nước phát triển trên 10 năm qua, và trở nên thông dụng tại Việt Nam khoảng 5-7 năm nay. Tuy nhiên, khi Trung Quốc sản xuất được máy điện giải 2 năm trở lại đây thì tại thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều thương hiệu lạ, nhiều thương hiệu lấy made Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam với giá rất rất rẻ so với các thương hiệu uy tín đã được nhiều người tiêu dùng đón nhận trước đây.
  • Các thương hiệu này thông thường không còn tồn tại lâu dài ở VN do nhiều nguyên nhân khác nhau. Rủi ro của khách mua nhầm những thương hiệu này sẽ không có vật tư, phụ kiện hoặc lõi lọc thay thế khi đến hạn phải thay.
  • Hoặc cũng là nước ion kiềm, nước cũng có hydrogen nhưng không phải sử dụng công nghệ điện giải mà họ lại sử dụng vật liệu và hoá chất xúc tác để tạo ra nước ion kiềm. Đây không phải là nước được điện phân theo công nghệ điện giải nên nguồn nước này chưa được các nhà khoa học nghiên cứu, đánh giá.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho khách hàng có thông tin tổng quan để tránh 3 sai lầm chí mạng khi lựa chọn máy điện giải nước ion kiềm.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. Hãy liên lạc chúng tôi.

Máy Lọc Nước Cao Cấp – Công Ty TNHH Clean Water Solutions

www.maylocnuoccaocap.com

Hotline: 0932 69 83 86

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *