Máy Lọc Nước Pentair F1 – Máy lọc nước gia đình

  29.000.000 

  CTKM đặc biệt dành riêng khách CWS:

  1. Tặng bộ tiền lọc cao cấp
  2. Tặng bình đựng nước ion kiềm 1 lít
  3. Tặng voucher giảm giá thay lõi sau này
  4. Tặng gói bảo trì miễn phí trọn đời sản phẩm
  • Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tiết kiệm không gian
  • Không điện, không nước thải, không bồn chứa
  • Thay lõi nhanh chóng, dễ dàng với công nghệ Click & Enjoy
  • Thương hiệu Pentair – thương hiệu lọc nước hàng đầu tại Mỹ
  • Tự động ngắt nước khi hết khả năng lọc nước sạch
  • Bảo hành: 3 năm
  Đánh giá: 4.67 (Xem thêm)

  VÌ SAO CHỌN CWS

  Gọi Ngay Để Có Giá Tốt!

  Hotline: 0932 69 83 96

  Máy Lọc Nước Pentair F1

  Máy Lọc Nước Pentair F1 là dòng sản phẩm lọc nước thế hệ mới được ra mắt vào năm 2021. Pentair là một trong top 10 công ty hàng đầu chuyên nghiên cứu & sản xuất các dòng máy lọc nước của thị trường Bắc Mỹ. Pentair F1 có thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tiết kiệm không gian, dễ dàng lắp đặt ở dưới bồn hoặc đặt trên mặt bàn của gia đình.

  Máy lọc nước thông minh F1 được áp dụng nhiều công nghệ từ lõi lọc cho đến thiết kế. Nó có thể vừa mang đến cho bạn một nguồn nước an toàn vừa giúp đơn giản hóa mọi việc, không gây trở ngại khi sử dụng. Nổi bật là lõi lọc Than Hoạt Tính Advanced Fibredyne thuộc thế hệ lõi lọc than hoạt tính mới nhất trên thị trường giúp loại bỏ tất cả các hóa chất, tạp chất, kim loại nặng và các chất ô nhiễm mới trong nguồn nước.

  may-loc-nuoc-pentair-f1
  Máy lọc nước để bàn Pentair F1

  Đặc điểm khác biệt

  • Lọc nước uống còn lưu giữ khoáng chất và vitamin có lợi cho sức khoẻ
  • Nước sau lọc tại Việt Nam đạt chuẩn nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT
  • Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tiết kiệm không gian
  • Không điện, không nước thải, không bồn chứa
  • Thay lõi nhanh chóng, dễ dàng với công nghệ Click & Enjoy
  • Máy lọc nước Pentair F1 từ thương hiệu Pentair – thương hiệu lọc nước hàng đầu tại Mỹ và Canada
  • Tự động ngắt nước khi hết khả năng lọc nước sạch
  • Có CO, CQ kèm theo máy

  Thương hiệu Pentair của Mỹ

  Thương hiệu Pentair là thương hiệu Mỹ đi đầu thế giới trong ngành lọc nước với hơn 150 năm kinh nghiệm. Pentair  là 1 trong 500 công ty lớn nhất trên sàn chứng khoán Mỹ. Pentair có hơn 100 nhà máy & hơn 30.000 nhân viên trên toàn cầu. Văn phòng chính Hoa Kỳ đặt tại 5500 Wayzata Blvd, Suite 900 Golden Valley, MN 55416-1261, Hoa Kỳ.

  Pentair là nơi đưa ra tiền đề của giấy chứng nhận chất lượng xử lý nước NSF, WQA.  Các sản phẩm của Pentair được cấp 1.212 bằng sáng chế quốc tế & 422 bằng sáng chế Mỹ.

  tru-so-pentair-tai-my
  Thương hiệu Pentair của Mỹ

  Thông tin lõi lọc của Pentair F1

  3 lõi lọc

  Máy Lọc Nước Pentair F1 tích hợp 3 lõi lọc độc lập. Sự kết hợp giữa 3 cấp lọc: cấp lọc micron, cấp lọc carbon hoạt tính, màng lọc 0.01 micron giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất.

  • Lõi 1: lõi lọc thô bằng Polypropylene Polysun (hay gọi tắt là PP)
  • Lõi 2: lõi lọc bằng khối Carbon được thiết kế theo công nghệ Advanced Fibredyne mới nhất dành cho dòng lọc nước uống gia đình
  • Lõi 3: lõi lọc bằng khối Carbon đặc biệt giúp loại bỏ kim loại nặng

  Sử dụng công nghệ lọc Advanced Fibredyne tiên tiến nhất trên thế giới của Pentair giúp lọc sạch vi khuẩn, u nang và các chất ô nhiễm có hại mà không cần sử dụng điện, không có nước thải và không cần bình chứa.

  loi-loc-may-loc-nuoc-pentair-f1
  Lõi lọc máy lọc nước để bàn Pentair F1

  Các chất ô nhiễm trong nước được loại bỏ

  Với công nghệ Advanced Fibredyne, Máy Lọc Nước Pentair F1 có thể lọc được các chất:

  1. Kim loại nặng: chì (Pb), thuỷ ngân (Hg), Crom VI (Cr VI).
  2. Các chất hữu cơ có hại (giảm COD).
  3. Thuốc kháng sinh.
  4. Thuốc trừ sâu.
  5. Benzene, Toluene.
  6. Clo, màu, mùi & vị.
  7. U nang, vi khuẩn.
  8. Hạt lơ lửng, bùn đất, gỉ sét.
  9. Hạt gỉ và trầm tích lớn hơn 0,5 micron.

  Thành phần không loại bỏ được: Máy Lọc Nước Pentair F1  không thể làm mềm nước, không làm thay đổi độ PH, và không lọc được các chất sau:

  1. TDS
  2. Kim loại nặng (trừ Chì, Thuỷ ngân, Crom VI)
  3. Nitrit, nitrat, amoni
  4. Xyanua

  Thời hạn sử dụng và giá thay lõi

  Lõi lọc được sử dụng là lõi Pentair F1. Có thời hạn sử dụng 12 tháng (Sau khi lõi đã được sử vào sử dụng 12 tháng thì chất lượng lọc sẽ bị suy giảm, chất lượng nước lọc có thể không còn đảm bảo).

  Điều kiện thay lõi: Lõi cần phải được thay khi đã hết thời hạn sử dụng, hoặc khi hết công suất thực tế là 4.000 lít. Máy sẽ tự động ngắt nước tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

  Giá lõi lọc tham khảo:

  1. Giá lõi 1: 935.000 đồng
  2. Giá lõi 2: 3.509.000 đồng
  3. Giá lõi 3: 2.640.000 đồng

  Công nghệ lọc và chất lượng nước sau lọc

  Công nghệ lọc Advanced Fibredyne

  Máy Lọc Nước Pentair F1 sử dụng công nghệ lọc Advanced Fibredyne là một trong những công nghệ lọc tiên tiến nhất thế giới hiện nay, với các tính năng sau:

  • Cấu trúc các sợi được phủ lớp than hoạt tính giúp tăng khả năng lọc vi khuẩn, các chất độc hại và chất ô nhiễm mới vượt trội hơn các lõi lọc carbon truyền thống.
  • Tiết diện sợi lớn giúp giảm áp lực dòng chảy, đồng thời tăng lưu lượng nước đảm bảo dòng nước luôn đều và mạnh.
  • Thiết kế bề mặt lõi thông minh giúp ngăn chặn sự tắc nghẽn của các lỗ lọc, giảm thiểu đáng kể cặn bẩn lưu lại và góp phần kéo dài tuổi thọ của lõi.
  • Sử dụng các vòng đệm đúc bằng Santoprene an toàn hơn cho nguồn nước và giảm thiểu khả năng nắp lọc lưu lại trong quá trình thay lõi.

  Nhờ vậy, giúp cho máy Lọc Nước Pentair F1 có được những ưu điểm từ dòng máy sử dụng công nghệ lọc nước Advanced Fibredyne như dưới đây:

  • Gia tăng khả năng lọc vi khuẩn, cặn bẩn và các chất ô nhiễm (cao gấp 2 – 3 lần so với các lõi lọc carbon truyền thống).
  • Chống tắc nghẽn lỗ lọc, góp phần kéo dài tuổi thọ của lõi Carbon Block.
  • Giảm tổn thất áp suất của nước để tăng lưu lượng dòng chảy khiến cho nước chảy mạnh hơn.

  Chất lượng nước sau lọc

  • Các sản phẩm Pentair: máy lọc nước pentair F1, máy lọc âm bồn Pentair H104,.. nước sau lọc đạt chuẩn nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế, có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần phải đun sôi. (Mẫu nước lọc đã được đem xét nghiệm tại Viện Pasteur và Viện sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường. Kết quả xét nghiệm nước ở cả hai nơi đều đạt chuẩn nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế).
  • Lọc các chất ô nhiễm có hại, nhưng giữ lại được các nguyên tố vi lượng, nguyên tố đa lượng tự nhiên trong nước, là những chất rất có lợi cho sức khoẻ.
  • Năng lực lọc đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn NSF 42, NSF 53
  • Có thể ứng dụng cho nguồn nước bị ô nhiễm chì, chất hữu cơ.

  Máy Lọc Nước Pentair F1 cung cấp nước sạch phục vụ các nhu cầu sử dụng nước như:

  • Nước uống trực tiếp từ vòi
  • Nấu ăn, sơ chế thực phẩm
  • Rửa mặt, rửa tay…

  Thiết kế và tính năng nổi bật

  Tính năng nổi bật và thông minh

  Dễ dàng thay thế lõi lọc

  Công nghệ thay lõi Click and Enjoy hiện đại nhất, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của Pentair. Giúp thay lõi thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng. Công nghệ Click and Enjoy giúp bạn thay lõi dễ dàng chỉ với 3 bước, không cần dụng cụ. Cho phép bạn tự thay lõi lọc một cách thuận tiện và dễ dàng chỉ trong 2 phút.

  Công nghệ thay lõi tự động khớp lõi lọc với phần đầu của hệ thống nhằm ngăn rò rỉ. Công nghệ Click and Enjoy giúp bạn không chỉ chủ động thời gian của bản thân, tránh việc bị động khi phải đợi nhân viên kỹ thuật đến thay lõi cho bạn.

  cong-nghe-click-and-enjoy
  Công nghệ Click anh Enjoy

  Tích hợp hệ thống van kiểm tra giúp tự động ngắt nước khi thay lõi

  Với các máy lọc nước thông thường, khi thay lõi thì cần phải khóa van cấp nước cho máy. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau dẫn đến việc ta có thể tiến hành thay lõi mà quên không khóa van cấp nước. Trong trường hợp này, nước sẽ bị chảy tràn ra ngoài, làm ước nền nhà và các vật dụng trong nhà.

  Thấu hiểu nỗi khổ đó của người dùng, Pentair đã tích hợp các van kiểm tra vào máy. Các van này có chức năng kiểm tra dòng nước, nếu dòng nước chảy với tốc độ trong phạm vi cho phép (nghĩa là khi máy hoạt động bình thường) thì van sẽ mở cho nước đi qua. Nhưng nếu lõi bị tháo ra, khiến cho tốc độ dòng nước tăng cao lên thì van sẽ tự động khoá nước lại, không để cho nước bị chảy tràn ra ngoài.

  Nhờ vậy ta có thể tiến hành thay lõi cho Máy Lọc Nước Pentair F1 mà không cần phải khoá van cấp nước như các máy lọc nước khác.

  Tự ngắt nước khi hết công suất

  Các lõi lọc nước thường có khả năng lọc được một khối lượng nước nhất định. Lượng nước lọc được của mỗi máy là khác nhau, tùy theo thiết kế của máy, và tình trạng ô nhiễm thực tế của nguồn nước. Khi lõi lọc đã lọc hết lượng nước thực tế có thể lọc thì năng lực lọc của lõi sẽ bị suy giảm. Chính vì vậy, khi lõi đã hết khả năng lọc thì ta cần phải thay lõi lọc mới để bảo đảm khả năng lọc cho máy.

  Công nghệ tự động ngắt nước khi hết khả năng lọc nước sạch của Máy Lọc Nước Pentair F1. Tự động ngắt nước khi hết khả năng lọc nước sạch, giúp cho người sử dụng không bị uống nhầm nước bẩn khi máy đã bị hết khả năng lọc. Với tính năng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần phải quan tâm lo lắng đến việc khi nào thì cần phải thay lõi lọc.

  Thiết kết nhỏ gọn, sang trọng

  • Kích thước Máy Lọc Nước Pentair F1 nhỏ gọn, xinh xắn, có tính thẩm mỹ cao, mẫu mã sang trọng.
  • Thiết kế không bình chứa nhằm tiết kiệm không gian đồng thời tránh việc rò rỉ nước. Bạn có thể đặt ở trên kệ bếp hoặc âm bồn giống Máy Lọc Âm Bồn Pentair F2100
  • Nắp hộp cố định bằng nam châm, không cần ốc vít hay khớp nối.
  • Có đèn cảm ứng báo hiệu thay lõi ngay trên vòi và thân máy. Với 3 tiếng bíp dài sẽ nhắc nhở khi nào bạn cần thay lõi. Lưu ý: Đây chỉ là thiết bị hỗ trợ cảnh báo thay lõi, không sử dụng làm điều kiện thay lõi
  • Màn hình LED thông minh hiển thị tuổi thọ của lõi lọc. Vòng tròn phát sáng tại vòi sẽ báo hiệu tình trạng của lõi lọc
  • Máy Lọc Nước Pentair F1 sử dụng pin thay vì sử dụng điện, điều này nhằm tiết kiệm điện năng, đồng thời tránh những nguy hiểm về điện có thể xảy ra.
  thiet-ke-nho-gon-sang-trong
  Thiết kế nhỏ gọn sang trọng

  Thông số kỹ thuật, điều kiện lắp đặt và lưu ý

  Thông số kỹ thuật

  • Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Thân máy, 3 lõi lọc đầu tiên, vòi và bộ phụ kiện Pentair chính hãng
  • Công suất thiết kế: 4.000 lít.
  • Công suất thực tế: theo chất lượng thực tế nguồn nước cấp.
  • Thời hạn sử dụng lõi: không quá 12 tháng.
  • Điều kiện thay lõi: Khi máy hết công suất thực tế hoặc khi hết thời hạn sử dụng tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Lưu lượng: 2,2 lít/phút.
  • Kích thước: 335 x 135 x 325 mm (cao x rộng x sâu).
  • Nơi sản xuất: Trung Quốc

  Vị trí/ Điều kiện lắp đặt

  • Vị trí lắp đặt: dưới hoặc trên tủ bếp, bồn rửa, gần nơi cấp nước.
  • Điều kiện lắp đặt: Lắp thẳng đứng, không đặt nghiêng, độ cao của không gian lắp đặt  hơn 40cm.
  • Nhiêt độ nước cấp tối đa: 38 độ C (Lưu ý: không cho nước nóng hơn 38 độ C qua máy lọc nước Pentair F1)
  • Áp suất nước cấp tối thiểu: 20 psi. Nếu áp suất nước < 20 psi nên lắp bơm tăng áp
  • Áp suất nước cấp tối đa: 50 psi. Nếu áp suất nước > 50 psi nên lắp van giảm áp.
  • Chất lượng nguồn nước cấp: Nước máy đạt Quy Chuẩn Quốc Gia về nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT
  • Ngay sau khi lắp đặt: xả nước từ 30 đến 60 phút hoặc đến khi nước trong đối với bộ lọc mới.

  Lưu ý về công suất lọc

  Công suất thiết kế là công suất của máy khi nguồn nước đạt chuẩn QCVN 01:2009/BYT.

  Trong trường hợp nguồn nước không đạt chuẩn và bị ô nhiễm các chất như: chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc khử trùng, cặn bẩn, tạp chất.. thì Máy Lọc Nước Pentair F1 vẫn sẽ lọc được, nhưng nó sẽ bị tắc rất nhanh.  Điều này có nghĩa là nhà sản xuất không đảm bảo rằng F1 sẽ lọc ra đủ 4.000 lít rồi mới bị tắc. Thực tế lõi có thể bị tắc sớm hơn, với lượng nước lọc được ít hơn, tuỳ theo thực tế. Khi đó ta sẽ xử lý bằng cách lắp thêm bộ tiền lọc phía trước để tăng tuổi thọ cho lõi lọc tuỳ theo từng trường hợp cụ thể.

  Địa chỉ đại lý phân phối Máy Lọc Nước Pentair F1

  Máy Lọc Nước Pentair F1 là máy lọc nước sang trọng và hiện đại dành cho gia đình.

  Công ty TNHH Clean Water Solutions là nhà cung cấp máy lọc nước cao cấp. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và tận tâm, CWS cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ với giá tốt và nhiều dịch vụ, quà tặng hấp dẫn.

  Nếu bạn quan tâm hoặc muốn tìm hiểu thêm về Máy lọc nước uống Pentair hoặc muốn liên hệ với chúng tôi, bạn có thể gọi hotline: 0932.698.386.

  Công ty TNHH Clean Water Solutions

  Hotline: 0932698386

  Website: maylocnuoccaocap.com maylocnuoccaocap.com.vn cleanwatersolutions.vn 

  Fanpage: https://www.facebook.com/maylocnuoccaocap.fan

  Youtubehttps://youtu.be/wQ2Hy9wZ8gw

  Tiktok: https://www.tiktok.com/@maylocnuoccaocap1

  Showroom:

  Trụ sở chính:

  • Hồ Chí Minh: 94 Trần Não, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh:

  • Hà Nội: 304 Xuân Đỉnh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Nha Trang: 174 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hoà
  • Đà Nẵng: 42 Phan Khoang, Hoà An, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Cần Thơ: 117 D25 KDC Hồng Loan, Q. Cái Răng, Cần Thơ.
  • Đà Lạt: 21 Ngô Quyền, P6. Đà Lạt

  Link sản phẩm Máy lọc nước Pentair F1: https://maylocnuoccaocap.com/may-loc-nuoc-pentair-f1/

  3 đánh giá cho Máy Lọc Nước Pentair F1 – Máy lọc nước gia đình

  4,7
  Based on 3 reviews
  5 sao
  66
  66%
  4 sao
  33
  33%
  3 sao
  0%
  2 sao
  0%
  1 sao
  0%
  1-3 of 3 reviews
  1. Mua bộ lọc thứ 2 ở CWS rồi nhưng lần này mua của pentair, dòng lọc này cũng rất gọn. Mua ở CWS hơn chỗ khác là được nhắc khi đến hạn thay lõi điều mà phần lớn các chỗ khác không có.

   (0) (0)
  2. Hàng Mỹ, chất lượng nước OK, vị nước uống tự nhiên, giá hơi cao hơn các thương hiệu khách trên thị trường

   (0) (0)
  3. Mua thương hiệu Mỹ này thì rất an tâm, chăm sóc sau lắp đặt của CWS rất kỹ lưỡng, hài lòng về các bạn kỹ thuật

   (0) (0)
  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Cancel

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu:
  Pentair
  Model:
  Pentair F1
  Xuất xứ thương hiệu:
  Mỹ
  Chất lượng nước sau lọc:
  Nước khoáng uống trực tiếp
  Công nghệ:
  Nano
  Tốc độ lọc:
  2,2 L/phút
  Công suất lõi lọc:
  4,000 lít
  Số lượng lõi lọc:
  3
  Vị trí lắp đặt:
  Dưới bồn rửa, treo tường
  Nguồn nước đầu vào:
  Nước máy thuỷ cục, mát
  Kích thước:
  33,5 x 13,5 x 32,5 cm
  Trọng lượng:
  3,0 kg
  Bảo hành:
  3 năm

  You cannot copy content of this page