Lõi Lọc Máy Điện Giải Panasonic TK-AB50

  4.500.000 

  Việc thay lõi lọc nước đúng định kỳ là vô cùng cần thiết để đảm bảo hiệu quả lọc, nước uống an toàn, chất lượng hơn và kéo dài tuổi thọ cho máy điện giải.

  Đánh giá: 0 (Xem thêm)

  VÌ SAO CHỌN CWS

  Gọi Ngay Để Có Giá Tốt!

  Hotline: 0932 69 83 96

  Lõi Lọc Máy Điện Giải Panasonic TK-AB50

  Việc thay lõi lọc nước đúng định kỳ là vô cùng cần thiết để đảm bảo hiệu quả lọc, nước uống an toàn, chất lượng hơn và kéo dài tuổi thọ cho máy điện giải. Dưới đây là một số lý do tại sao việc thay lõi lọc nước đúng định kỳ là cần thiết:

  • Hiệu quả lọc nước: Khi sử dụng lõi lọc nước trong một khoảng thời gian dài, nó sẽ dần bị tắc nghẽn bởi các tạp chất, vi khuẩn và các hợp chất ô nhiễm. Nếu không thay lõi lọc định kỳ, hiệu quả lọc nước sẽ giảm đi đáng kể, dẫn đến việc các tạp chất và vi khuẩn có thể đi qua lọc và lan tràn vào nước uống hoặc sử dụng.
  • Bảo vệ sức khỏe: Một trong những lợi ích chính của máy lọc nước ion kiềm là loại bỏ các tạp chất gây hại và vi khuẩn khỏi nước. Tuy nhiên, nếu không thay lõi lọc định kỳ, nước có thể bị nhiễm bẩn và gây ra nguy cơ các vấn đề về sức khỏe cho người dùng. Những người có hệ miễn dịch yếu hay trẻ em đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi nước không được lọc sạch.
  • Tiết kiệm năng lượng và chi phí: Khi lõi lọc nước bị tắc nghẽn, máy lọc nước phải làm việc hết sức để đưa nước qua các lõi lọc này, dẫn đến tiêu tốn năng lượng, nước thải và làm tăng chi phí hoạt động của hệ thống. Khi thay lõi lọc đúng định kỳ, máy lọc nước sẽ hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm năng lượng.
  • Đảm bảo chất lượng nước: Thay lõi lọc định kỳ giúp đảm bảo rằng nước uống và sử dụng hàng ngày luôn được đảm bảo chất lượng. Nước lọc tinh khiết sẽ giúp làm tăng hương vị và mùi hấp dẫn, đồng thời hạn chế tác động tiêu cực lên sức khỏe và cơ quan như hệ thống tiêu hóa và thận.
  • Bảo vệ máy điện giải: Việc thay lõi lọc định kỳ giúp bảo vệ các tấm điện cực khỏi sự tổn hại do tạp chất tích tụ và vi khuẩn phát triển. Lõi lọc mới và sạch sẽ giúp duy trì hiệu suất hoạt động của máy điện giải và kéo dài tuổi thọ của nó.

  Ống than hoạt tính

  Khi được sử dụng trong một thời gian dài, ống than hoạt tính sẽ hấp thụ rất nhiều tạp chất từ nước và chuyển sang màu nâu. Nếu cứ để như thế, hiệu quả lọc sẽ suy giảm, có thể để lại tạp chất trong nước mà lẽ ra cần được thiết bị loại bỏ.

  Ống than hoạt tính

  Màng sợi rỗng

  Nếu bạn tiếp tục sử dụng màng sợi rỗng, nó sẽ tiếp tục hấp thụ tạp chất nhưng sẽ thay đổi màu sắc đến mức này và sẽ mất khả năng lọc. Để lõi lọc hoạt động bình thường, cần sử dụng lõi lọc trong hạn dùng và thay mới thường xuyên

  Màng sợi rỗng

  ① Hiệu suất của máy xử lý nước/máy lọc nước sẽ bị suy giảm.

  Khi sử dụng lõi lọc, rất có thể chức năng lọc nước của lõi lọc sẽ suy giảm dần, và không còn khả năng loại bỏ các tạp chất cần lọc bỏ. Khi đó, máy xử lý nước/máy lọc nước sẽ bị quá tải và không thể thực hiện đúng chức năng.

  ② Sẽ không thể loại bỏ mùi clo và tạp chất cần loại bỏ khỏi nước tinh khiết.

  Như đã giải thích trong mục ①, nếu không thay lõi lọc thì chức năng lọc nước sẽ bị suy giảm. Vai trò chính của quy trình lọc nước là loại bỏ mùi clo và tạp chất thường có trong nước máy, và nước tinh khiết không chỉ hết mùi clo, mà còn không còn vị clo nữa.

  ③ Lưu lượng nước tinh khiết (lượng nước tinh khiết có thể được tạo ra mỗi lần) sẽ bị suy giảm.

  Các lõi lọc có chứa nhiều bộ lọc để tinh chế, còn được gọi là phương tiện lọc, nhưng do sử dụng liên tục, các tạp chất không mong muốn có thể tích tụ trong lõi lọc này và khiến chúng bị tắc. Điều này làm giảm lượng nước có thể đi qua lõi lọc, có nghĩa là sẽ lọc được ít nước hơn mỗi lần, dẫn đến làm giảm hiệu quả chi phí.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi Lọc Máy Điện Giải Panasonic TK-AB50”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu:
  Panasonic
  Model:
  TK-AS45C1-EX
  Xuất xứ:
  Nhật Bản
  Công nghệ:
  UF
  Công suất lọc:
  12,000 Lít
  Bảo hành:
  1 năm