CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

chinh-sach-thanh-toan

Chính sách thanh toán này sẽ giúp tạo sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng khi thực hiện giao dịch trên website của chúng tôi.

 1. Phương thức thanh toán:
  Chuyển khoản qua ngân hàng
  Tên đơn vị : Công ty TNHH Clean Water Solutions
  MST : 0314937308
  Địa chỉ : 94 Trần Não, KP2, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM.
  STK: 1881161678888 – MB Bank, chi nhánh Tân Hương, Q. Tân Phú
 2. Thanh toán trực tuyến
  2.1. Chúng tôi cung cấp các cổng thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi để khách hàng có thể thanh toán trực tuyến trên trang web của chúng tôi bằng cách chọn phương thức thanh toán thích hợp và làm theo hướng dẫn trên trang thanh toán.
  2.2. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin thanh toán của khách hàng và áp dụng các biện pháp bảo mật để đảm bảo an toàn thông tin.
 3. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  3.1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (COD) cho một số khu vực nhất định. Khách hàng có thể thanh toán tiền mua hàng cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng.
  3.2. Xin lưu ý rằng dịch vụ COD có thể không áp dụng cho tất cả các đơn hàng hoặc khu vực. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
 4. Xác nhận thanh toán:
  4.1. Sau khi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi xác nhận đơn hàng và thanh toán cho khách hàng qua email hoặc tin nhắn.
  4.2. Khách hàng cần kiểm tra thông tin xác nhận đơn hàng và thanh toán. Trong trường hợp có bất kỳ sai sót nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được hỗ trợ và sửa đổi thông tin.
 5. Bảo mật thanh toán:
  5.1. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin thanh toán của khách hàng và tuân thủ các quy định về bảo mật dữ liệu.
  5.2. Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật công nghệ để đảm bảo an toàn cho thông tin thanh toán và tránh truy cập trái phép hoặc sử dụng sai mục đích.
  5.3. Chúng tôi không lưu giữ thông tin thẻ thanh toán của khách hàng sau khi giao dịch hoàn tất.
 6. Liên hệ:
  Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào về chính sách thanh toán, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo thông tin sau:
 • CÔNG TY TNHH CLEAN WATER SOLUTIONS 
 • Địa chỉ: 94 Trần Não, P. An Khánh, Thủ Đức, HCM
 • Số điện thoại: 0932 698.386
 • Email: kd1.cws@gmail.com
 • Website: www.maylocnuoccapcap.com

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình 4.9 / 5. Số đánh giá: 11

You cannot copy content of this page