14

Th 03

Giải pháp nước uống sạch cho Văn phòng, nhà máy

Giải pháp nước uống sạch cho Văn phòng, nhà máy

  • Cleanwatersolutions
  • 0 bình luận

Sử dụng nước đóng bình 20 lít kết hợp cây nóng lạnh 2 vòi úp bình cho đối tượng nhân viên văn phòng, cho công nhân nhà máy đã thành thói quen rất lâu, chiếm đại đa số người sử dụng hiện nay.

Nó đã ăn sâu vào tiềm thức nên từ khâu thiết kế, đến thi công xây dựng còn nhiều công trình chưa nghĩ đến hệ thống giải pháp nước uống sạch. Còn người sử dụng quen đến mức họ không nhận ra bất tiện hàng ngày, lâu ngày trở thành chuyện bình thường ở huyện. Có thể họ chưa để ý các vấn đề sau: 

1. Chi phí chênh lệch rất lớn nếu mua bình nước 20 lít so với đầu tư thiết bị lọc nước

2. Tốn nhân sự theo dõi việc order nước, hết nước, nhân viên hỗ trợ vận chuyển bình nước lên văn phòng, vào nhà máy. Nhiều offfice builidng không cho vận chuyển nước bằng thang máy chính nên phải liên lạc sắp xếp thang máy phụ... Chưa kể mỗi lần hết nước phải đi tìm bạn nam khiêng lên cây úp bình...

3. Order thì số lượng cũng phải nhiều, phải có đủ diện tích để chứa bình nước đầy và rỗng, bừa bộn, ngổn ngang, thậm chí dơ, mất vệ sinh khu vực văn phòng, nhà máy..

4. Nước từ lúc đóng bình, thời gian lưu kho, qua nhà phân phối cấp 1, 2, đại lý cấp 1, 2, vận chuyển nắng mưa, khuôn vác sốc nước... Vậy nước đến người tiêu dùng có còn chất lượng như ban đầu?

5. Thùng nước 20 lít tái sử dụng rất rất nhiều lần, vấn đề kiểm soát vệ sinh đóng gói có thật sự được kiểm soát nghiêm ngặt trên từng sản phẩm... 

  • Bạn đã thực sự khó chịu về sự bất tiện này?
  • Bạn đã thực sự nhận thấy các vấn đề trên?
  • Bạn đã từng nghĩ giải pháp cho nó?

Không mất thời gian nghiên cứu, không còn nghi ngờ gì, chỉ cần nhấc máy alo ngay chúng tôi 0932 69 83 86 để có giải pháp nước uống sạch trọn vẹn cho tập thể lao động của mình. 

CÔNG TY TNHH CLEAN WATER SOLUTIONS

94 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 9932 69 83 86

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0932 69 83 86