CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

chinh-sach-doi-tra-hang

Chính sách đổi trả hàng là một phần quan trọng trong việc xây dựng niềm tin và tạo sự hài lòng cho Quý khách hàng. Chúng tôi mong rằng chính sách đổi trả hàng này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tạo sự hài lòng trong quá trình mua sắm trên website của chúng tôi tại Công ty TNHH Clean Water Solutions – Máy lọc nước cao cấp – website:www.maylocnuoccaocap.com www.maylocnuoccaocap.com.vn.

1. Điều kiện đổi trả hàng:

1.1. Sản phẩm cần được đổi trả phải được mua từ Công ty/website nêu trên và phải còn trong tình trạng nguyên vẹn, chưa qua sử dụng, không hư hỏng và có đầy đủ các phụ kiện và giấy tờ đi kèm.

1.2. Thời gian đổi trả hàng có hiệu lực trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng ban đầu. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời hạn này để được hướng dẫn cụ thể về quy trình đổi trả hàng.

2. Quy trình đổi trả hàng:
2.1. Khách hàng cần thông báo cho chúng tôi về việc đổi trả hàng trước khi gửi sản phẩm về. Xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Số điện thoại: 0932.698.386 – Email: kd1.cws@gmail.com

2.2. Sản phẩm cần được gửi về địa chỉ: 94 Trần Não, Phường An Khánh, Thủ Đức, HCM.

Khách hàng phải tự thanh toán chi phí vận chuyển khi gửi sản phẩm đổi trả.

2.3. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng có thể theo dõi được để đảm bảo sản phẩm đến đúng địa chỉ và tránh mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

3. Xử lý đổi trả hàng:

3.1. Sau khi nhận được sản phẩm đổi trả, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng và xử lý yêu cầu của khách hàng.

3.2. Trong trường hợp sản phẩm đáp ứng các điều kiện đổi trả hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của khách hàng.

3.3. Trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng các điều kiện đổi trả hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo và trao đổi các phương án khác như sửa chữa, thay thế hoặc hoàn tiền một phần (nếu thích hợp).

4. Thanh toán hoàn tiền:

 4.1. Thời gian xử lý đổi trả và hoàn tiền có thể mất một thời gian nhất định sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm đổi trả.
4.2. Hoàn tiền sẽ được thực hiện theo phương thức thanh toán ban đầu của khách hàng, trừ trường hợp khách hàng yêu cầu phương thức thanh toán khác.

5. Các sản phẩm sau không được đổi trả:

  • Sản phẩm đã qua sử dụng hoặc bị hư hỏng do sử dụng sai cách.
  • Sản phẩm không còn trong tình trạng nguyên vẹn, không có đầy đủ phụ kiện đi kèm.
  • Các sản phẩm không thể đổi trả theo quy định của pháp luật

6. Liên hệ Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào về chính sách đổi trả hàng, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CLEAN WATER SOLUTIONS

MÁY LỌC NƯỚC CAO CẤP

94 Trần Não, P. An Khánh, Thủ Đức, HCM

Hotline: 0932.698.386

www.maylocnuoccaocap.com

www.maylocnuoccaocap.com.vn

bang-hieu-ben-ngoai-cong-ty-clean-water-solutions
Bảng hiệu bên ngoài Công ty Clean Water Solutions

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình 4.9 / 5. Số đánh giá: 10

You cannot copy content of this page