Máy Lọc Nước Ion Kiềm Fuji Smart I8

  58.000.000 

  Quà tặng đặc biệt tại CWS:

  1. Bộ tiền lọc 3 cấp
  2. Bình đựng nước ion kiềm 1 lít
  3. Voucher giảm giá thay lõi sau này
  4. Bảo trì miễn phí trọn đời sản phẩm
  • 5 tấm điện cực
  • Công nghệ màng lọc sợi rỗng Nhật Bản
  • Thiết kế thông minh và tinh tế
  • Sản xuất 100% tại Nhật Bản
  • Bảo hành: 8 năm điện cực, 2 năm máy

  Hết hàng

  Đánh giá: 4.67 (Xem thêm)

  VÌ SAO CHỌN CWS

  Gọi Ngay Để Có Giá Tốt!

  Hotline: 0932 69 83 86

  Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8

  Fuji Smart I8 giúp tạo ra nước ion kiềm giàu hydrogen cùng nhiều tính chất nước vượt trội. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm tối ưu và toàn diện, lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

  Fuji Smart I8 là thiết bị y tế tại Nhật Bản

  Fuji Smart là thương hiệu thiết bị y tế của Fuji Medical Instruments – Công ty Sản xuất Thiết bị y tế Fuji. Công ty Fuji Fuji Smart nổi tiếng tại Nhật Bản với việc sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là các dòng máy tạo nước ion kiềm và ghế massage. Đây là Tập đoàn thiết bị Y tế lâu đời có gần 70 năm kinh nghiệm hoạt động, kể từ năm 1954.

  Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 là thiết bị y tế dùng trong gia đình được Bộ Y Tế Nhật Bản công nhận và khuyên dùng từ 1965. Fuji Smart là một trong số ít dòng máy điện giải ion kiềm được chứng nhận là thiết bị y tế (cùng với thương hiệu Trim Ion). Phần lớn các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm trên thị trường hiện nay đến từ các công ty sản xuất đồ gia dụng hoặc công ty máy lọc nước.

  Được chứng nhận là Thiết bị Y tế (khác với đạt chuẩn thiết bị Y tế). Vì vậy, được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất thiết bị y tế một trong những lý do mà Máy Điện Giải Fuji Smart I8 bán chạy nhất tại Việt Nam.

  Công nghệ điện phân

  Công nghệ Smart 4.0

  Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 sở hữu công nghệ Smart 4.0 với hiệu suất cao và hiện đại. Mang đến chất lượng nước ion kiềm có lượng Hydrogen cao vượt trội hơn so với các loại máy thông thường có cùng số tấm điện cực.

  Điện cực thế hệ Smart 4.0 – là công nghệ điện cực mới được Fuji Smart áp dụng trên mọi sản phẩm của mình. Phát minh điện cực này của FUJI MEDICAL đã đăng ký quyền sở hữu công nghiệp – được chứng nhận Japanese Patent số 4914338 tại Nhật Bản.

  5 tấm điện cực

  Tiêu chí đánh giá máy điện giải ion kiềm phụ thuộc vào 3 yếu tố cốt lõi: số lượng tấm điện cực, chất lượng điện cực và công nghệ điện cực. Vì điện cực chính là “trái tim” của máy điện giải tạo nước ion kiềm, chiếm 80% công năng máy.

  Ngày xưa, người mua hàng thường chỉ quan tâm đến số lượng tấm điện cực (càng nhiều tấm điện cực càng tốt). Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, chất lượng và công nghệ điện cực mới là mối quan tâm hàng đầu.

  Do đó mà, chỉ với 5 tấm điện cực Smart 4.0 thế hệ mới này, Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 có hiệu suất làm việc hơn 7 tấm điện cực thế hệ cũ. Nhờ tấm điện cực công nghệ SMART với hiệu suất cao như vậy,  Hydrogen tạo ra trong nước ion kiềm của Fuji Smart luôn đứng số 1 thế giới về số lượng – với hàm lượng Hydrogen cao và cả chất lượng – Hydrogen ổn định và bền vững.

  may-loc-nuoc-ion-kiem-fuji-smart-i8
  Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8

  Công nghệ siêu tiết kiệm nước với tỉ lệ thải 1:20

  Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 là model mang đến nhiều giải pháp tiết kiệm nhất. Những giải pháp này không chỉ tốt cho người dùng mà còn góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả. Sản phẩm thông minh, tiết kiệm và thân thiện trong thời hiện đại.

  Nước máy khi vào Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 qua quá trình điện phân nước được tách thành 2 dòng chảy riêng biệt: nước ion kiềm và nước ion axit. Ở nước ngoài, trong quá trình sử dụng nước ion kiềm, người ta vẫn hứng lại nước ion axit để tái sử dụng cho các mục đích như vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng, chăm sóc da…

  Tuy nhiên ở Việt Nam, mọi người sử dụng nước ion kiềm nhiều hơn, ít sử dụng lại nước ion axit và theo thói quen, họ thường bỏ đi loại nước này, từ đó nước ion axit bị xem là nước thải. Hiểu được điều này, Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 tạo ra nước ion kiềm và nước ion axit theo tỉ lệ sử dụng phù hợp với người dùng 20:1, nghĩa là với 21 lít nước máy (tap water) sẽ tạo ra 20 lít nước ion kiềm và 1 lít nước ion axit nhằm hạn chế lượng nước ion axit bị lãng phí. Đây cũng là tỷ lệ tạo nước thải ít nhất trong ngành.

  Có thể thấy, Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 tạo ra lượng nước thải chỉ 5%, trong khi các máy điện giải thông thường tạo ra lượng nước thải lên đến 40%. Công nghệ tiết kiệm nước thông minh này giúp Fuji Smart I8 tiết kiệm nước gấp 8 lần so với các máy điện giải thông thường. Đặc biệt, theo thống kê của hãng, 1 gia đình từ 4 – 5 người sử dụng máy Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 sẽ giúp tiết kiệm ít nhất 3,400 lít nước/năm so với các dòng sản phẩm khác.

  Chức năng Hydrogen Plus

  Thông thường, lượng nước dùng để uống chỉ chiếm 1 phần, còn lượng nước dùng trong nấu ăn, pha chế, rửa rau, sinh hoạt hằng ngày thường gấp 4 – 5 lần. Mà Hydrogen chỉ cần trong nước uống. Trong khi để tạo được nước uống nhiều Hydrogen, tấm điện cực thường phải hoạt động mạnh hơn, tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Vì vậy, chức năng Hydrogen Plus (tăng cường Hydrogen khi uống) sẽ giúp Máy Điện Giải Ion Fuji Smart I8 tiết kiệm gấp 4 lần so với các loại máy điện giải bình thường.

  Khác biệt với nhiều dòng sản phẩm, Fuji Smart I8 có chức năng Hydrogen Plus: chỉ bổ sung Hydrogen hàm lượng cao khi cần thiết (khi uống).

  bo-sung-ham-luong-hydrogen
  Chức năng Hydrogen Plus: bổ sung Hydrogen hàm lượng cao khi cần thiết

  Công suất tạo nước lên đến 5,5 lít/ phút

  Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 có lượng nước tạo ra tối đa trong 1 phút có thể lên đến 5.5 lít. Lượng nước tạo ra nhiều giúp bạn tiết kiệm thời gian khi lấy nước. Đây là chiếc máy tạo nước ion kiềm có công suất tạo nước số 1 thế giới.

  cong-suat-tao-nuoc-6-lit-phut
  Công suất tạo nước số 1 thế giới với 5.5 lít/phút

  Công nghệ vệ sinh thông minh tự động (Smart Cleaning)

  Smart Cleaning là công nghệ vệ sinh máy hiện đại bậc nhất, vừa an toàn, mà lại không tốn kém. Những điểm nổi bật của công nghệ Smart Cleaning:

  • Không sử dụng hóa chất, tiết kiệm chi phí mua hóa chất
  • Không tốn thời gian và công sức vệ sinh
  • Tự động vệ sinh thông minh sau khi tạo ra 10 lit nước hoặc sau khi sử dụng 30 phút
  • Vệ sinh cực nhanh chỉ trong 10 giây, tiết kiệm thời gian.
  • Giúp tấm điện cực hoạt động tốt hơn và bền hơn, tiết kiệm chi phí mua máy mới.
  cong-nghe-smart-cleaning-tiet-kiem-chi-phi
  Công nghệ Smart Cleaning giúp tiết kiệm hiệu quả các chi phí

  Công dụng của nước ion kiềm

  Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 là sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh hàng đầu Nhật Bản. Ngoài tạo nước uống ion kiềm giàu hydro, Máy Điện Giải Fuji Smart I8 còn tạo ra nước làm đẹp, dưỡng da, nước giúp nấu ăn ngon & sạch.

  nuoc-ion-kiem-giau-khoang-hydro
  Nước uống ion kiềm giàu hydro & khoáng chất giúp cung cấp nước, bù điện giải cho người tập thể thao
  fuji-siart-i8-tao-ra-nuoc-ion-lam-dep-da
  Fuji Smart I8 giúp tạo ra nước ion axit làm đẹp da và dưỡng da

  Công nghệ lọc từ Nhật Bản

  4 cấp lọc trong 1 lõi lọc

  Đây là công nghệ nước đỉnh cao của Nhật Bản, mang đến chất lượng nước siêu sạch và an toàn để uống tươi trực tiếp. Lõi lọc tinh công nghệ màng sợi rộng của Smart I8 bao gồm 4 tầng: vải không dệt, than hoạt tính (dạng hạt), than hoạt tính (dạng sợi) và màng sợi rỗng.

  4-cap-loc-may-dien-giai-ion-kiem-panasonic-tk-as45
  4 cấp lọc máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45

  Khả năng loại bỏ 13 chất độc hại theo JIS

  Nước máy sau khi qua lọc sẽ loại bỏ hết các chất độc hại, trở thành nước sạch. Và quan trọng nhất là nước sạch này còn nguyên vẹn 100% có lợi cho sức khỏe. Lõi lọc tinh của Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 có khả năng loại bỏ 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS).

  kha-nang-loai-bo-13-chat
  Khả năng loại bỏ 13 chất độc hại

  Khả năng loại bỏ 13 chất độc hại theo Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS

  Tuổi thọ lõi lọc cao nhất thị trường

  Sau khi mua máy thì chi phí thay lõi lọc tinh chính là 1 chi phí tương đối lớn đối với người tiêu dùng. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 sử dụng lõi lọc tinh hiệu suất cao, giúp kéo dài thời gian thay lõi. Tuổi thọ của lõi lọc tinh máy Smart I8 là 16,000 lít nước, tương đương với khoảng 2 năm sử dụng. Đây là lõi lọc tinh có tuổi thọ cao nhất thế giới đối với máy ion kiềm, gấp từ 2 – 5 lần so với các lõi lọc tinh thông thường trên thị trường.

  loi-loc-tinh-hieu-suat-cao
  Lõi lọc tinh hiệu suất cao

  Tuổi thọ lõi lọc tinh Smart I8 lên đến 16,000 lít nước, khoảng 2 năm sử dụng và gấp 2 – 5 lần so với lõi lọc tinh thông thường

  Thiết kế và tính năng thông minh

  Thiết kế tối giản phong cách Nhật Bản

  Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 đơn giản với 2 màu sắc chủ đạo là trắng và đen, mang phong cách Nhật Bản tinh tế trong từng đường nét. Máy có thiết kế siêu mỏng, độ dày chỉ khoảng 12 cm, giúp tiết kiệm diện tích khi lắp đặt tại nhà bếp – tăng vẻ sang trọng và quý phái cho không gian nội thất.

  Màn hình LCD thể hiện thông số trực quan

  Màn hình LCD hiển thị 3 thông số về nước:

  • Độ pH (6 cấp độ)
  • Cấp độ HYDROGEN (6 cấp độ)
  • Tuổi thọ lõi lọc tinh (16,000 lít đếm ngược)

  Nút bấm cơ học chống nước

  Với nút bấm cơ học dễ sử dụng ngay cả với người lớn tuổi, Fuji Smart I8 tạo ra 7 loại nước phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có khoảng pH từ 2.5 đến 10.5.

  Sở hữu vòi siêu dài và linh hoạt

  Đặc biệt, Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 sở hữu vòi nước siêu dài. Chiều dài của vài nước lên đến 65cm. Đây là chiếc vòi nước dài nhất thế giới đối với máy điện giải. Chiếc vòi siêu dài này vô cùng linh hoạt, sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện nhiều thao tác lấy nước với thời gian nhanh chóng nhất.

  Bảo hành 8 năm điện cực

  Đặc biệt, chế độ bảo hành Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 lên đến 8 năm (8 năm đối với tấm điện cực và 2 năm đối với các bộ phận khác). Đây cũng là chính sách bảo hành dài nhất và tốt nhất thế giới với phương thức bảo hành điện tử theo số điện thoại.

  fuji-smart-chinh-sach0bao-hanh-dai-nhat-the-gioi
  Fuji Smart có chính sách bảo hành dài nhất và tốt nhất thế giới

  Công nghệ “Zero Standby System”

  Ngoài ra, công nghệ “Zero Standby System” được trang bị cho Fuji Smart I8 với hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh sẽ tự động đưa máy về trạng thái “ngủ” sau 30 phút sử dụng, tức là vẫn hoạt động nhưng lượng điện tiêu thụ rất ít và không đáng kể.

  cong-nghe-zero-standby-system
  Công nghệ Zero Standby System giúp tiết kiệm điện đáng kể

  3 đánh giá cho Máy Lọc Nước Ion Kiềm Fuji Smart I8

  4,7
  Based on 3 reviews
  5 sao
  66
  66%
  4 sao
  33
  33%
  3 sao
  0%
  2 sao
  0%
  1 sao
  0%
  1-3 of 3 reviews
  1. Máy chạy rất ổn, tư vấn nhất quán, giá hợp lý. An tâm khi mua sản phẩm ở đây

   (0) (0)
  2. Nhà mình vài người bị đau bao tử, dùng 2 năm thấy sức khỏe gia đình cải thiện rõ. OK chất lượng

   (0) (0)
  3. Máy chạy rất ổn, nhưng có cái nhiều nút quá. Dịch vụ ở đây rất tốt.

   (0) (0)
  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Cancel

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu:
  Fuji Smart
  Model:
  I8
  Xuất xứ:
  Nhật Bản
  Số tấm điện cực:
  5 tấm titan phủ platinum
  Số loại nước:
  7 loại từ 2.5pH-10.5pH
  Màn hình hiển thị:
  nút cợ học
  Tốc độ lọc:
  2,5-5,5 lít/phút
  Công suất lõi lọc:
  16.000 lít
  Nguồn nước cấp:
  Nước máy thuỷ cục, mát
  Vị trí lắp đặt:
  Trên mặt bếp
  Kích thước:
  22,5 x 12 x 34,7 cm
  Điện áp:
  100V
  Bảo hành:
  8 năm điện cực, 2 năm linh kiện

  You cannot copy content of this page