Lõi Lọc Máy Lọc Nước Aquaphor Crystal H

  3.120.000 

  Mỗi năm AQUAPHOR đầu tư hơn 20 triệu đô la vào việc nghiên cứu. Trong suốt chặng đường 30 năm phát triển của mình Aquaphor đã đóng góp cho thế giới nhiều công nghệ phát kiến độc đáo.

  Sợi trao đổi ion AQUALEN: Aqualen là một loại vật liệu dạng sợi được phát minh bởi các nhà khoa học của Aquaphor. Cấu trúc mạng lưới đan xen Cacbon có tác dụng xử lý các kim loại nặng như chì, thủy ngân,… Do đặc tính ưa nước, sợi Aqualen giúp tăng hiệu quả làm sạch lên tới 99%.

  Dynamic Fixation of Silver: Các phân tử Bạc được kết hợp để diệt khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  CarbFiber Block: Cấu trúc Carbon dạng khối tăng hiệu quả xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ, Clo dư, các chất lơ lửng trong nước.

  Isotropic Adsorbtion Matrix: Công nghệ IAM thanh lọc tới từng giọt nước. Cấu trúc dạng rễ cây giúp nước được phân bố đều ở mọi điểm. Các sợi Aqualen là các sợi rễ kết hợp với vật liệu hấp phụ tạo thành cấu trúc dạng khối bền vững cho hiệu quả xử lý cao nhất.

   

  Đánh giá: 0 (Xem thêm)
  Mã: Lõi Crystal H (K3,KH,K7) Danh mục: Từ khóa: , , , ,

  VÌ SAO CHỌN CWS

  Gọi Ngay Để Có Giá Tốt!

  Hotline: 0932 69 83 96

  Việc thay lõi lọc nước đúng định kỳ là vô cùng cần thiết :

  • Hiệu quả lọc nước: Khi sử dụng lõi lọc nước trong một khoảng thời gian dài, nó sẽ dần bị tắc nghẽn bởi các tạp chất, vi khuẩn và các hợp chất ô nhiễm. Nếu không thay lõi lọc định kỳ, hiệu quả lọc nước sẽ giảm đi đáng kể, dẫn đến việc các tạp chất và vi khuẩn có thể đi qua lọc và lan tràn vào nước uống hoặc sử dụng.
  • Bảo vệ sức khỏe: Nếu không thay lõi lọc định kỳ, nước có thể bị nhiễm bẩn và gây ra nguy cơ các vấn đề về sức khỏe cho người dùng. Những người có hệ miễn dịch yếu hay trẻ em đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi nước không được lọc sạch.

  Lõi Lọc Máy Lọc Nước Aquaphor Crystal H

  Mỗi năm AQUAPHOR đầu tư hơn 20 triệu đô la vào việc nghiên cứu. Trong suốt chặng đường 30 năm phát triển của mình Aquaphor đã đóng góp cho thế giới nhiều công nghệ phát kiến độc đáo.

  Sợi trao đổi ion AQUALEN – Bằng sáng chế: No.US6514413 (USA)

  • Aqualen là một loại vật liệu dạng sợi được phát minh bởi các nhà khoa học của Aquaphor. Cấu trúc mạng lưới đan xen Cacbon có tác dụng xử lý các kim loại nặng như chì, thủy ngân,… Do đặc tính ưa nước, sợi Aqualen giúp tăng hiệu quả làm sạch lên tới 99%.

  Dynamic Fixation of Silver – Bằng sáng chế: No.2172720 (RF)

  • Các phân tử Bạc được kết hợp để diệt khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  CarbFiber Block – Bằng sáng chế: No.2282494 (RF)

  • Cấu trúc Carbon dạng khối tăng hiệu quả xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ, Clo dư, các chất lơ lửng trong nước.

  Isotropic Adsorbtion Matrix – Bằng sáng chế: No.2429067 (RF)

  • Công nghệ IAM thanh lọc tới từng giọt nước. Cấu trúc dạng rễ cây giúp nước được phân bố đều ở mọi điểm. Các sợi Aqualen là các sợi rễ kết hợp với vật liệu hấp phụ tạo thành cấu trúc dạng khối bền vững cho hiệu quả xử lý cao nhất.

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi Lọc Máy Lọc Nước Aquaphor Crystal H”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Thông số kỹ thuật

  Thương hiệu:
  Aquaphor
  Model:
  Lõi Crystal H (K3,KH,K7)
  Xuất xứ :
  Châu Âu
  Công nghệ:
  Nano độc quyền Aqualen
  Công suất lọc:
  6,000 Lít
  Bảo hành:
  1 năm